0939 919 619

Toyota Wigo – Phân Khúc Xe Toyota Giá Rẻ

Toyota Wigo – Phân Khúc Xe Toyota Giá Rẻ, đối thủ của Kia Morning tại Việt Nam
Xe Toyota Việt Nam đưa về dòng hatchback giá rẻ Toyota Wigo lại nằm cùng phân khúc với Kia Morning, Hyundai Grand i10, Chevrolet Spark. 

Xe Toyota Việt Nam đã cho ra đời mẫu xe cỡ nhỏ Toyota Wigo được nhập khẩu từ Indonesia. Mẫu xe này sẽ là đối thủ của Kia Morning, Chevrolet Spark hay Hyundai Grand i10.

Cũng giống như đàn anh Toyota Fortuner, mẫu xe cỡ nhỏ Toyota Wigo sẽ được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia, tham gia vào phân khúc vốn là sự thống trị của các mẫu xe Hàn Quốc như Kia Morning và Hyundai Grand i10.

Đi cùng với phiên bản 2017, Wigo vẫn tiếp tục sử dụng động cơ 1.0l 4 xi-lanh thẳng hàng nạp khí tự nhiên. Động cơ này đã được cải tiến hơn nhiều so với phiên bản cũ bằng cách trang bị hệ thống điều khiển van biến thiên kép Dual VVT-i.

Ngoài ra, công suất của động cơ không có sự thay đổi lớn với 66 mã lực và mô-men xoắn cực đại 89 Nm. Phiên bản cao nhất của xe sẽ được trang bị hộp số tự động 4 cấp, trong khi các bản còn lại dùng hộp số sàn 5 cấp. Dòng xe này chỉ có duy nhất lựa chọn hệ dẫn động cầu trước.

Ngoài động cơ 1.0, Toyota Việt Nam có thể còn giới thiệu phiên bản máy xăng 1.2 cho các tùy chọn cao cấp, nhằm cạnh tranh sòng phẳng với Hyundai Grand i10.

Liên hệ để mua xe :

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ Ngọc Sang theo các địa chỉ sao đây:

– Hotline: 0939 919 619- Nhân viên tư vấn bán hàng

– Email: dnsangct@gmail.com 

– Địa chỉ: K2-0, Đ. Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Thuận, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ