0939 919 619

Toyota Fortuner Sẽ Có Động Cơ Hybrid: Công Nghệ Hiện Đại Và An Toàn Vượt Trội

Ở thế hệ tiếp theo, Toyota Fortuner sẽ có thêm một động cơ Hybrid với công nghệ tiên tiến và an toàn hơn.

Toyota Fortuner thế hệ thứ 3 này có dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2022 với việc bổ sung động cơ Hybrid hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, Fortuner mới sẽ được sở hữu nhiều công nghệ và tính năng an toàn hơn. Thông tin trên đã được ông Yoshiki Konishi, kỹ sư trưởng của Toyota Motor Corporation xác nhận.

Ở thế hệ thứ 3 này, Toyota Fortuner sẽ sở hữu một hệ thống lái trợ lực điện (EPS), thay thế cho các hệ thống lái trợ lực thủy lực của mẫu xe hiện tại. Ông Konishi cho biết: “Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ giới thiệu EPS mới (hệ thống lái trợ lực điện) cho Fortuner, giúp cho chiếc xe lái vận hành dễ dàng hơn.”

Tuy nhiên, với hệ thống kiểm soát ổn định xe (VSC) của Fortuner thế hệ tiếp theo dự kiến ​​sẽ được cải thiện hoàn toàn, nhằm cung cấp mức độ kiểm soát tốt hơn để giải quyết các địa hình khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, rất có thể công nghệ an toàn chủ động Toyota Safety Sense (TSS) gồm các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) và các tính năng kết nối chúng cũng sẽ được cải thiện trên Toyota Fortuner thế hệ mới.

Liên quan đến vấn đề này, ông Konishi còn chia sẻ: “Chúng tôi đang từng bước giới thiệu các tính năng kết nối mới có thể được bổ sung trên Toyota Fortuner 2022. Tuy nhiên, những nâng cấp này hiện vẫn chưa thể tiết lộ.

Đi cùng với đó, Toyota Fortuner cũng đang hướng tới hệ thống truyền động sạch hơn cho Fortuner thế hệ tiếp theo. Hãng sẽ giới thiệu các hệ thống truyền động hiệu quả cao trên Fortuner đó là động cơ Hybrid. Tuy nhiên động cơ này vẫn sẽ chỉ được cung cấp cho từng khu vực khác nhau.

Tại thời điểm này, hệ thống truyền động diesel (thuần túy) không phải là tốt nhất vì chúng rất khó để đáp ứng các quy định về tiêu chuẩn khí thải. Vì thế, Toyota cho biết họ cần phải thay đổi từ động cơ diesel sang hệ thống hybrid-diesel hoặc một hệ thống truyền động khác “sạch” hơn.

(Nguồn: Thể Thao 247)

Để biết thêm thông tin chi tiết liên hệ Ngọc Sang theo các địa chỉ sao đây:

– Hotline: 0939 919 619- Nhân viên tư vấn bán hàng

– Email: dnsangct@gmail.com 

– Địa chỉ: K2-0, Đ. Võ Nguyên Giáp, KV. Thạnh Thuận, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ